Nguyễn Duy Tuấn

nguyen duy tuan founder noi that ken

NGUYỄN DUY TUẤN FOUDER  NỘI THẤT KEN

Ông Nguyễn Duy Tuấn hiện tại đang là CEO điều hành phát triển Công Ty Nội Thất Ken . Một doanh nghiệp chuyên cung cấp Nội Thất như Rèm cửa, Nệm cao su , Nệm cao su non  cho các ngôi nhà và công trình xây dựng cho các nhà nghỉ , khách sạn , cửa hàng bán lẻ., trải qua nhiều khó khăn thử thách hiện nay Nội Thất Ken dần khẳng định được mình trên thị trường.

Founder –Nguyễn Duy Tuấn
Địa Chỉ: 488 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12
Số điện thoại: 0904 173 552

nguyen duy tuan founder noi that ken

Tiểu Sử

Trước khi thành lập doanh nghiệp tôi đã từng làm nhiều công việc liên quan đến kĩ thuất thiết kế cơ điện tử điều khiển tự động cho máy móc công nghiệp do tốt nghiệp đại hóc bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.nguyen-duy-tuan-tot-nghiep-dai-hoc-bach-khoa-tphcm (1)

Sau đó một thời gian tôi phân phối nệm cho nhiều công ty lớn như nệm vạn thành , Liên Á và đạt được khá nhiều thành công về doanh số bán hàng và đó là tiền đề để phôi thành lập và phát triển Nội Thất Ken

Trong ngành phân phối các Nội Thất như Rèm cửa, Nệm cao su , Nệm cao su non   trên thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh đầy sôi động chắc sẽ ít người biết khi anh trở thành CEO của Nội Thất Ken bằng những nỗ lực không chịu mệt mỏi của mình với mong muốn phát triển công ty dẫn đầu ngành tại thành phố hồ chí minh giờ đây thương hiệu đã được khách hàng không chỉ tại TPHCM mà trên cả nước biết đến và ủng hộ.

“Người khác sẽ chỉ để ý tới sự thành công hay các thứ hiện tại một người có được mà ít khi tìm hiểu xem quá khứ họ đã làm gì để được như hiện tại. Tôi sinh ra ở một gia đình 2 anh em gia đình bình dân còn khá nghèo khó tại mảnh đất đỏ cao nguyên  thiên đường cà phê ‘Bảo Lộc – Lâm Đồng’ . Có lẽ chính vì sự nghèo đói khó khăn đó mà giúp tôi có ý chí làm việc hơn những bạn bè khác đồng trang lứa. Tôi tốt nghiệp đại học Bách khoa Thành Phố Hồ Chí Minh và bắt đầu lập nghiệp, ban đầu chỉ là một nhân viên kĩ su thiết kế máy móc chuyên về cơ điện tử. Lúc đó vợ tôi có mở 1 cửa hàng bán nệm nhỏ xíu chỉ to cỡ 1 kiot bán tạp hóa tại quận 9 còn tôi làm việc tại hóc Môn. Cứ Cuối buổi chiều tan làm tôi trở về cửa hàng tại quận 9 và tiếp tục công việc của 1 anh giao hàng nệm. Cứ đi đi và về như vậy được gần 1 năm thì tôi nghỉ hẳn nghề kỹ sư sau năm năm đèn sách để tập trung phát triển công việc kinh doanh nội thất cùng vợ và con Trai tên Ken đang trong thai kì tháng thứ 6. Cố gắng không ngừng nghỉ và tôi đã phát triển sự nghiệp khá tốt và tạo dựng thương hiệu nội thất mang tên con trai mình là Nội Thất Ken. Đê giờ đây Mỗi khi mỏi mệt tôi chỉ cần nhìn thấy cái tên con mình thôi nó như là 1 động lực vô hình giúp tôi lại đứng lện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trên cương vị là CEO của công ty tôi luôn mong muốn doanh nghiệp mình phát triển nhanh để nhân viên của mình ngày một tốt hơn, khó khăn rất nhiều để thành công đổi lại tương xứng – doanh nghiệp chúng tôi hiện tại là một trong những nhà phân phối bậc nhất tại TPHCM về các sản phẩm nệm cao su ,rèm cửa được đơn vị doanh nghiệp lớn tin tưởng như Vinhomes, … tin tưởng sử dụng các sản phẩm.

Bằng cái tâm trong nghề và không ngừng nỗ lực cố gắng chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp chúng tôi ngày càng phát triển hơn.”

Sứ mệnh:

Bằng kinh nghiệm, kiến thức đó tôi có được với mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp nhất đến với xã hội nói riêng và sản phẩm của Nội Thất Ken nói chung mang đến cho thị trường các sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp với chi phí tối ưu tiết kiệm rõ ràng.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm được huấn luyện bài bản về kiến thức chuyên ngành, thực hành thi công thuần thục sẽ mang lại cho gia đình sự yên tâm khi đội ngũ  trực tiếp triển khai thi công.

Điều này đã được chứng minh ở thời điểm hiện tại với sự phát triển của Nội Thất Ken trong những năm vừa qua, được quý khách hàng đông đảo ủng hộ đánh giá rất tốt về chất lượng và cách phục vụ.

Nội Thất Ken sẽ không ngừng cố gắng phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ.

Các bài viết nổi bật của tác giả

Với niềm đam mê chia sẻ chọn những sản phẩm nệm chất lượng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, dưới đây là những bài viết rất tâm huyết của tác giả Nguyễn Duy Tuấn trên blog cũng như danh mục sản phẩm của Nội thất ken , quý độc giả có thể tham khảo chi tiết bằng cách Click vào các bài viết của tác giả ở link bên dưới.

+ So sánh nệm cao su Liên Thành và nệm cao su Tổng hợp:

+ Mua Nệm cao su non HCM

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ để có thể sở hữ cho mình, hoặc người thân những chiếc nệm cao su non rẻ và chất lượng thì bài viết này là dành cho bạn, Freship TPHCM

https://noithatken.com/nem-cao-su-non-lien-thanh/

 Báo chí nói gì về Nguyễn Duy Tuấn founder Nội Thất Ken

https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/nem-lien-thanh-tung-ra-thi-truong-san-pham-moi-duoc-phan-phoi-boi-noi-that-ken-130873.html

https://thethaovanhoa.vn/ban-can-biet/noi-that-ken-va-hanh-trinh-tao-vi-the-voi-su-uy-tin-chat-luong-n20220819093115710.htm

https://baodanang.vn/can-biet/202208/nem-lien-thanh-khuyen-mai-tai-noi-that-ken-nem-tot-cho-giac-ngu-ngon-3920289/

https://baoquangnam.vn/ban-can-biet/nem-lien-thanh-tung-ra-thi-truong-san-pham-moi-duoc-phan-phoi-boi-noi-that-ken-130873.html

https://noithatken.com/nguyen-duy-tuan

https://www.youtube.com/channel/UCidtlpcD-19ql86j0kR_9EQ

https://goo.gl/maps/6GdemxjkYpcwbQKZ7

https://www.facebook.com/nguyenduytuanck

Quý độc giả có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với tác giả Nguyễn Duy Tuấn thông qua các trang mạng xã hội để tác giả có thể hồi đáp những thắc mắc nhanh nhất có thể.

5/5 (1 Review)