Chính sách thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

hinh-cua-hang-noi-that-ken--tphcm3

A. Thanh toán tại các Showroom Nội Thất Ken

Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Nội Thất Kencó thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của cửa hàng.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Đối với các khu vực cách cửa hàng xa, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

– Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

– Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của Nội Thất Ken sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

Thanh toán bằng chuyển khoản

A. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB:

– Số tài khoản: 26975557

– Chủ tài khoản: NGUYỄN DUY TUẤN

————————————————————————————————————–

Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB:

– Số tài khoản: 242510609

– Chủ tài khoản: PHẠM  HỒNG MAI

————————————————————————————————————–

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng qua số hotline 0982006247  để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Nội Thất Ken sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.