Hướng dẫn cắt dán nệm cao su cũ ai cũng làm được tại nhà

81 lượt xem
hinh-cat-dan-nem-cao-su

Hướng dẫn cắt dán nệm cao su cũ mới tại nhà

 

Quy trình cắt dán với keo dán nệm cao su tạo kích thước mong muốn cho khách hàng

Các vật dụng bạn cần chuẩn bị

– Thước có chia vạch đến cm (có thể sử dụng thước cuộn hoặc dây)

– Bút để đánh dấu

– Nếu bạn có máy cắt vải thì quá tuyệt với còn không thì bạn lấy Kéo cũng được.  Kéo thì nên sử dụng loại kéo sắt lớn thường dùng để cắt vải

hinh-cat-dan-nem-cao-su

keo cắt dán nệm cao su thiên nhiên

– Keo dán: thường dán nệm cao su bằng keo con chó dễ dàng mua được tại các tiệm bán đồ điện nước (khoảng 02 hộp nhỏ là đủ), nhưng với video hướng dẫn bên dưới chúng tôi sử dụng mũ cao su thiên nhiên.

2. Trình tự thực hiện cắt dán nệm cao su

Tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể cắt bỏ bớt phần chiều dài hoặc chiều rộng của nệm cao su thiên nhiên và đều phải thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Cắt lấy thành  nệm cao su vì phần này là phần chịu lực của tấm nệm. Giữ lại để dán để tấm nệm sau dán vẫn giữ nguyên chất lượng

Cách cắt phần nệm dư để được kích thước mong muốn

– Bước 2: Cắt bỏ phần thừa theo kích thước yêu cầu của bạn

Ví dụ: Bạn đang có tấm nệm cao su rộng 160cm muốn cắt thành 150cm thì cắt như sau.

Cắt lấy thành nệm cao su trước sau đó cắt bỏ đi 10 cm và. sau đó ta dán lại cái thành nệm sẽ được kích thước 150cm

-Trét keo nệm

Bước 3: Lưu ý khi dán nệm cao su bằng keo con chó, bạn nên dùng miếng nhưa theo chai keo. Miết một lớp keo mỏng và đều lên cả hai mặt cần dán. Nhớ miết keo lên cả 2 mặt phần nệm còn lại và phần cắt rời để keo được đều. Tránh hở bọt khí.

Có như vậy mới đảm bảo mối dán được chắc và dán mới ăn keo. Nếu bạn chỉ trét keo chỉ một mặt rồi dán thì nhất định sẽ không dính.

– Bước 4: Dán vành vào nệm cao su

Bước này bạn phải thật khéo léo để tùng mối nối dán được đẹp và ăn khớp. Nên Đặt lên bề mặt phẳng trên nề nhà cho dễ thao tác. Sau đó dùng tay ép nhiều lần để mối nối dán được đảm bảo dính chặt. Nêm để 1 phần nệm dựa sát tướng và phần kia mình dùng lức ép sẽ chặt hơn.

Nut-goi

Liên hệ 0982006247 để được tư vấn

Tại Sao Nệm Khác Cỡ Cắt Xong Phải Dán Lại Mà Không Cắt Đúng Kích Thước?

Mỗi tấm cao su đều có bề mặt bóng mịn bề mặt này giúp đảm bảo được độ bền lâu và không bị bể mục khi sử dụng nên khi cắt nệm khác cỡ buộc phải dán lại thành nệm để đảm bảo tấm ệm có độ bền cao như hàng nguyên khuôn.

Nếu bạn chỉ cắt đi mà không dán lại thành nệm thì sau vài năm sử dụng đảm bảo nệm của bạn sẽ bị lão hóa và bể ngay chỗ  đường cắt gây hư tấm nệm. Và việc chúng ta tự cắt dán sẽ không được công ty sản xuất bảo hành sản phẩm nữa nhé. Vì vậy nếu bạn mua tấm nệm mới mà giường khác cỡ không cần gấp thì nên đợi khoảng 2-3 ngày đặt bên công sản xuất cắt dán để công ty vẫn bảo hành cho sản phẩm của mình.

Nếu Cần bạn đang sử dụng nệm kích thước nhỏ thay giường mới lớn hơn mà tấm nệm vẫn còn mới còn sử dụng tốt cần dán thêm cho phù hợp với kích thước giường có thể liên hệ với chúng  tôi nhé.

Chúc Quý khách hàng có những giấc ngủ tuyệt vời trên tấm nệm của mình.

xem thêm cái loại nệm cao su tại nội thất ken

Nệm cao su non    Nệm vạn thành , Nệm liên á  Nệm kim đan   Nệm cao su tổng hợp   Nệm cao su nhân tạo   Nệm thắng lợi

Với những chia sẻ về cắt dán nệm cao su hữu ích như trên , hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào  thì  hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Nut-goi

Liên hệ 0982006247 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status