Chính sách bảo mật

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Tại Nội Thất Ken, chúng tôi xem trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng và cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy tắc bảo mật dưới đây:

Mục Đích Sử Dụng Thông Tin:

Thông tin cơ bản của Quý khách hàng mà chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng để liên lạc trong quá trình đặt hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin:

Thông tin này sẽ chỉ được sử dụng cho việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và giao nhận sản phẩm từ Nội Thất Ken

Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin:

Chúng tôi sẽ tuân theo quy định về lưu trữ thông tin cá nhân theo pháp luật hiện hành.

Người Tiếp Cận Thông Tin:

Thông tin của khách hàng sẽ chỉ được tiếp cận bởi nhân viên của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN ĐẠT, nhằm mục đích hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền của nhà nước, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin theo yêu cầu đó.

Địa Chỉ Thu Thập và Quản Lý Thông Tin:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NỘI THẤT KEN

Địa chỉ:Địa chỉ: 488 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12

Mã số thuế: 0110263797

Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân:

Nếu Quý khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ email noithatkencom@gmail.com. Chúng tôi cam kết xử lý yêu cầu này nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Khiếu Nại về Thông Tin Cá Nhân:

Mọi khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân, Quý khách hàng có thể gửi đề nghị qua địa chỉ email noithatkencom@gmail.com để chúng tôi xem xét và giải quyết.

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin:

Chúng tôi cam kết rằng thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào và chỉ sử dụng cho mục đích chăm sóc khách hàng tại Nội Thất Ken.