kích thước nệm

nem-cao-su-non-thang-loi

Kích Thước Nệm?

Kích thước nệm ngủ trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau. Từ kích thước đến nhỏ nệm 80cm ở những nơi chất hẹp nhất đến kích thước khủng 2m2 . Dành cho size giường đặt . Sự đa dạng kích thước hướng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi kích thước khác nhau sẽ có mục đích phục vụ cho từng đối tượng riêng biệt. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước nệm và tìm sản phẩm nệm phù hợp nhất.Các kích thước đệm tiêu chuẩn cho giường ngủ, đôi, đơn và tầngChọn kích thước đệm giường ngủ phụ thuộc diện tích của căn phòng, kiểu dáng thiết kế & kích cỡ của chiếc giường. Việc chọn kích thước giường và đệm một cách hợp lý sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và tiện lợi cho căn phòng của bạn.
Giảm giá
2.750.000
Giảm giá
2.750.000
Giảm giá
2.750.000
Giảm giá
1.750.000
Giảm giá
2.035.000
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá
900.000
Giảm giá
Giảm giá
2.570.000

kich-thuoc-nem-m6Có mấy loại kích thước nệm trên thị trường?

Một số size nệm thông dụng trên thị trường hiện nay là: 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m đến 2m2. Bên cạnh những kích thước kể trên, một số dòng nệm chuyên dụng có kích thước nhỏ hơn hoặc chênh lệch 5 – 10cm so với kích thước chuẩn.

Kích thước phổ biến nhất nệm đơn 1 người nằm là 1m2 và nêm đôi 2 người nằm là 1m6. Nếu có không gian lớn hơn thì dùng 1m8 còn không m6 thì cũng rất ok rồi.

. Ngoài ra chúng vừa vặn khi sử dụng từ 1 – 2 người. Các sản phẩm nệm trên 2m được dùng trong những không gian rộng lớn, thích hợp dùng trong các khu nghỉ dưỡng hoặc các căn nhà cao cấp.

Kích Thước  đệm everon?nem-bong-ep

Kích thước Nệm everon ngủ trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau. Từ kích thước đến nhỏ nệm 80cm ở những nơi chất hẹp nhất đến kích thước khủng 2m2 . Dành cho size giường đặt .
Sự đa dạng kích thước hướng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Mỗi kích thước khác nhau sẽ có mục đích phục vụ cho từng đối tượng riêng biệt. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước nệm và tìm sản phẩm nệm phù hợp nhất.
Chọn kích thước đệm everon  giường ngủ phụ thuộc diện tích của căn phòng, kiểu dáng thiết kế & kích cỡ của chiếc giường. Việc chọn kích thước giường và đệm một cách hợp lý sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và tiện lợi cho căn phòng của bạn.

Các loại Kích thước đệm tiêu chuẩn cho giường ngủ là bao nhiêu ?

Giường ngủ truyền thống người Việt thường là kiểu giường hình chữ nhật. Có 6 kích thước đệm giường phổ biến

kich-thuoc-nem-m8

Kích thước nệm phổ biến

Kích thước đệm giường đơn

Nệm 1m

80 cm x 1m9 giường kis túc xá

dem-lo-xo-tui-everon-pocket-pops
Nệm 1m x 2m

1m0 x 1m9 cho những loại giường đơn nhập khẩu, hoặc giường tầng trẻ em

1m2 x 2mcho giường đơn truyền thống ( Đệm cho Giường ngủ Single Size )

Kích thước Nệm 80cm, nệm 1m:

kich-thuoc-nem-don

Đây là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc nệm đơn (nệm dành cho 1 người). Đối tượng sử dụng chính là dành cho nhưng nơi có không gian chật hẹp. Hoặc các phòng nhỏ mà lại cho nhu cầu nhiều người ở.

Nệm 80 là kích thước chủ yếu của giường sinh viên ký túc xá. Hoặc các dạng nhà cho thuê giá rẻ dạng home stay

Nệm 80cm còn là sản phẩm nệm chuyên dụng dành cho giường y tế, phục vụ cho các bệnh nhân.

Chất liệu sản xuất chính của nệm 80cm hoặc 1m là cao su thiên nhiên và nệm bông ép. Số lượng sản phẩm này trên thị trường còn tương đối hạn chế.

Nệm 1m2

Nệm 1m2 cũng là dòng sản phẩm nằm trong phân khúc nệm đơn (nệm dành cho 1 người). Đối tượng sử dụng chính là dành cho nhưng nơi có không gian chật hẹp. Hoặc các phòng nhỏ mà lại cho nhu cầu nhiều người ở

Nệm 1m2x2mchan-drap-nem-everon

Nệm 1m2 là sản phẩm nệm đơn phổ biến trên thị trường. Phần lớn những dòng nệm phổ thông đều có sản xuất kích thước này Sản phẩm phù hợp cho 1 người sử dụng.

Nệm 1m2x1m8 

Chiều dài 1m8 là kích thước không có sẵn . thường kích thước này chúng ta phải đặt nệm để làm dúng kích thước khách hàng

Thường những giường gỗ ngày xưa thường làm kích thước chiều dài m8. Hoặc những giường tầng trẻ em sau này cũng làm kích thước này.bang-gia-nem-lo-xo-everon

Nệm 1m2 dài 2m

Nệm 1m đôi khi  Nệm 1m2 có nhiều không gian hơn, rộng rãi và thoải mái để người sử dụng có thể lăn trở mà không lo nệm quá nhỏ. Nệm có đa dạng chất liệu như cao su thiên nhiên, cao su nhân tạo, nệm lò xo, nệm bông ép

kich-thuoc-nem-doi

Kích thước đệm tiêu chuẩn cho giường đôi

1m5 x 1m9 cho giường đôi ( Double Size )
1m6 x 2m cho giường đôi ( Queen Size )
1m8 x 2m cho giường đôi ( King Size )
2m x 2m2 cho giường đôi loại rộng ( Super King Size )

Nệm 1m4

là kích thước có thể nằm cho 2 người trong phạm vi không gian hẹp.

Do tính tiết kiệm khi đầu tư ban đầu của các khách sạn. Và 1m4 thì cũng đủ để nằm

Nệm 1m4 x 2m

Đây là sản phẩm nệm đôi, size 1m4 vừa vặn cho 2 người trưởng thành. Size nệm này không phổ biến bằng m6. Sản phẩm không quá cồng kềnh cũng không quá chật hẹp, phù hợp cho mọi không gian. Nệm 1m4 không chỉ được dùng ở phòng ngủ gia đình mà chúng còn là kích thước nệm được dùng nhiều trong các khu nhà nghỉ hoặc khách sạn. dem-everon

Nệm 1m4 x 1m8

Chiều dài 1m8 là kích thước không có sẵn . thường kích thước này chúng ta phải đặt nệm để làm dúng kích thước khách hàng

Thường những giường gỗ ngày xưa thường làm kích thước chiều dài m8. Hoặc những giường tầng trẻ em sau này cũng làm kích thước này.

Điểm đặc biệt ở nệm 1m4 là chúng cải thiện được tính trạng chông chênh trong khi ngủ đối với nệm lò xo. Đặc tính của nệm lò xo là có độ dày từ 22 – 30cm, nếu ngủ nệm cao mà kích thước nhỏ hơn 1m4 sẽ tạo cảm giác không cân bằng, không có tính thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy nệm 1m4 tại bất kỳ cửa hàng đại lý nệm trên toàn quốc.

Nệm m6

Khi nhắc đến kích thước nệm phổ biến, không ít người sẽ nghĩ ngay đến nệm 1m6 – sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong những năm vừa qua. Sở dĩ nệm 1m6 thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự cảm giác thoải mái của nó mang đến cho người tiêu dùng.

Nệm m6 x2mdem-everon

Kích thước nệm 1m6 là phổ biến nhất bán chạy nhất ở thị trường việt nam. Nó vừa đáp ứng về diện tích và giá cả cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chất liệu sản xuất cũng vô cùng đa dạng, ước tính trên thị trường có khoảng 90% dòng sản phẩm nệm ngủ có kích thước 1m6.

Nệm 1m6x 1m8

Chiều dài 1m8 là kích thước không có sẵn . thường kích thước này chúng ta phải đặt nệm để làm dúng kích thước khách hàng

Thường những giường gỗ ngày xưa thường làm kích thước chiều dài m8. Hoặc những giường tầng trẻ em sau này cũng làm kích thước này.

kich-thuoc-nem-m8

Nệm 1m8

Đây là sản phẩm nệm đôi, size 1m8 vừa vặn cho 3 người trưởng thành. Size nệm này không phổ biến bằng m6. Sản phẩm không quá cồng kềnh cũng không quá chật hẹp, phù hợp cho mọi không gian mà bắt bược phải nằm 3 người.

Nệm 1m8 không chỉ được dùng ở phòng ngủ gia đình mà chúng còn là kích thước nệm được dùng nhiều trong các gia đình có vợ chồng phải nằm chung với con cai

Nệm 1m8x2m

Sản phẩm nệm 1m8 và 2m được xếp vào sản phẩm nệm khủng. Kích thước này thường các cặp vợ chồng trẻ sử dụng. . Kích thước phù hợp cho 2 – 3 người trưởng thành. Trong đó, nệm 1m8 x 2m được sử dụng nhiều hơn so với nệm 2m x 2m2 do tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nệm 2mx2m2:

Kích thước 2mx2m2 là kích thước king size ở thị trường nước ngoài.  Nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm để lựa chọn, dễ dàng mua sắm phụ kiện chăn ga gối phù hợp với kích thước.

Kích thước đệm giường tầng

1m x 1m9 là kích cỡ phổ biến nhất cho giường tầng trẻ em
Một số loại giường sử dụng cỡ 1m4 x 1m9 cho tầng 1

Trên đây là các kích thước đệm tiêu chuẩn cho giường ngủ hình chữ nhật phổ biến nhất tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Nội Thất Ken  luôn có sẵn đầy đủ các kích thước đệm tiêu chuẩn cho các loại giường ngủ trên đây.

Đặt đệm theo kích thướcbang-gia-dem-everon-cao-su

Đặt đệm theo độ dày

Độ dày của đệm có tác động rất lớn đến khả năng nâng đỡ cũng như độ đàn hồi của đệm. Vì vậy một số khách hàng có nhu cầu sử dụng loại đệm dày hơn để có thể nâng đỡ tốt hơn, như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng chất giấc ngủ, cũng như sức khỏe người sử dụng.

 đệm theo kích thước theo nơi đặt nệm

Hiện nay đa số các mẫu giường ngủ đều được sản xuất theo một số tiêu chuẩn, kích thước chung. Vì vậy các loại đệm cũng có kích thước tương ứng. Nhưng bên cạnh đó, vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên một số người đã đặt đóng giường không theo kích cỡ tiêu chuẩn

KÍCH THƯỚC NỆM M6, M8 GIÁ RẺ.

Nệm cao su non americannem-mem
Xem Thêm sản phẩm tại đây

Nệm cao su Vinfast

nem-cao-su-vinfast

Xem Thêm sản phẩm tại đây

Nệm cao su non thắng lợi

nem-cao-su-non-thang-loi


Xem Thêm sản phẩm tại đây

Chọn kích thước nệm như thế nào.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp để cân đối chi tiêu cho gia đình mình. Dù là nệm nhỏ 1m2 hay nệm 1m8 cũng cần được đặt ở vị trí thật bằng phẳng, giúp duy trì độ ổn định của bề mặt nệm. Ngoại trừ dòng nệm bông ép, nệm gấp thì các sản phẩm khác nên để ở nơi cố định, hạn chế di chuyển. Phía trên là một số thông tin về size nệm chuẩn hiện nay
Tùy vào diện tích  nhà, bố trí giường mà chọn kích thước phù hợp. Nếu chọn nệm dày thì nên lấy mua kích thước rộng xiu. Nhìn tấm nệm sẽ chắc chắn hon

Kích thước nệm và Độ dày khi bạn bạn nằm trên giường?

kich-thuoc-nem

Chọn kích thước và độ dày của đệm phụ thuộc vào chiều cao giường ngủ.
Chiều cao tiêu chuẩn giường ngủ kiểu nhật phổ biến hiện nay là 20c đến 25cm. Với chiều cao giường ngủ này, bạn có sự lựa chọn về độ dày của đệm là 15cm đến 30cm và kích thước nệm càng rộng nhìn càng đẹp. Nếu bạn nằm giường cao 30 đến 40 cm như giường sắt thì nên chọn nệm 15cm đổ xuống và kích thước nhỏ như m4 trở lại nhìn sẽ chắ chắn hơn.

Nếu chiếc giường nhà bạn có kích thước ngoại cỡ hay hình dáng đặc biệt như hình tròn, hinh thang. Hoặc diện tích chỗ bạn không đúng kich thước chuẩn.v..v Bạn có liên hệ với chúng tôi theo hotline 0904 173 550 . Nội Thất Ken   nhận sản xuất mọi kích thước, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm nệm tùy đặt theo kích thước

Nệm cao su , Nệm liên á , nệm vạn thànhnệm liên ánệm cao su non,Nệm kim đan  ,Nệm cao su tổng hợp, Nệm cao su nhân tạo ,Nệm thắng lợi , nệm cao su thiên nhien

Cửa hàng đại lý Đặt nệm theo kích thước ở đâu giá tốt

Thông Tin NỘI THẤT KEN:

39c2a6608076f11a4d0a15d836bf45ac?s=250&d=mm&r=g
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *