Bảng báo giá rèm tổ ong chính hãng mới nhất

rem-to-ong-Modero

Rèm tổ ong ko dây

Rèm tổ ong thường xuyên còn gọi là mành tổ ong, trong tiếng anh gọi là Honeycomb Nội Thất ken. Hệ ko dây kéo được kiến thiết có thanh ray ở phía trên và phía dưới làm cho tất cả những người sử dụng đơn giản và dễ dàng kéo lên trên hoặc xuống để điều chỉnh ảnh sáng sủa theo theo ý muốn, được làm từ sợi Polyester, trọng lượng nhẹ, về mặt rèm vải được kết dính với nhau, tạo thành hầu hết ô lõi rèm hình tổ ong. Lúc kéo ở mức độ vừa phải sẽ tạo thành nếp gấp rút xếp ly cá tính riêng. Kĩ năng cản sáng sủa từ 50-100% tùy loại và nhu yếu sử dụng của mỗi người. Không những thế, còn tồn tại một vài mẫu kiến thiết 2 lớp cho ban ngày và ban tối (Day & Night time), lớp voan sử dụng cho ban ngày và 1 lớp cản sáng sủa 100% cho ban tối.rem-to-ong-khong-day

Rèm tổ ong có dây kéo

Rèm tổ ong thường xuyên còn gọi là mành tổ ong, trong tiếng anh gọi là Honeycomb Nội Thất ken. Hệ có dây kéo được kiến thiết dây kéo tương tự như rèm cuốn, rèm gỗ, làm cho tất cả những người sử dụng đơn giản và dễ dàng kéo lên trên hoặc xuống để điều chỉnh lấy ánh sáng sủa, vải được làm từ sợi Polyester, trọng lượng nhẹ, về mặt rèm vải được kết dính với nhau, tạo thành hầu hết ô lõi rèm hình tổ ong. Lúc kéo ở mức độ vừa phải sẽ tạo thành nếp gấp rút xếp ly cá tính riêng. Kĩ năng cản sáng sủa từ 50-100% tùy loại và nhu yếu sử dụng của mỗi người. Không những thế, còn tồn tại một vài mẫu kiến thiết 2 lớp cho ban ngày và ban tối (Day & Night time), lớp voan sử dụng cho ban ngày và 1 lớp cản sáng sủa 100% cho ban tối.

 

rem-to-ong-co-day

Rèm tổ ong hàn quốc

Rèm tổ ong Hàn Quốc 1 mẫu rèm được sử dụng rất phổ đổi mới hiện nay. Rèm có tính năng chống nắng, cản sáng sủa, chống bụi không sạch, tránh tiếng ồn, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao làm trang trí, tô điểm cho không khí ngôi nhà.

Rèm tổ ong có cấu trúc mặt cắt ỏ hai phía hình dạng lục giác, tương tự như hầu hết tổ ong, ở bên trong lỗ là ko khó nhờ có rèm có tác dụng cách nhiệt, giữ khí rét trong phòng lúc bật điều hòa. Đây là 1 trong những ưu điểm vượt bậc của rèm tổ ong so với hầu hết mẫu rèm khác.

Hiện Rèm Cửa hà phường đang giúp sức rèm tổ ong Modero Hàn Quốc xịn, giá tốt nhất thị trường. Sau đây Cửa Hàng chúng tôi xin được gửi đến quý người sử dụng bảng báo giá rèm tổ ong Modero yếu tố nhất để tổ ấm xem thêm!

Bảng báo giá rèm tổ ong Modero

rem-to-ong-Modero

Rèm tổ ong Modero hiện có 2 loại gồm mành tổ ong kéo tay (phiên bản bao la 25mm và phiên bản bao la 38mm) và mành tổ ong tự động. Tùy từng nhu yếu sử dụng và sở trường của chính mình tổ ấm hoàn toàn có thể lựa sắm mẫu thành phầm ưng ý.

Sau đây Rèm Cửa hà phương xin được gửi đến quý người sử dụng bảng báo giá yếu tố của hầu hết loại rèm tổ ong như sau:

Bảng giá rèm tổ ong phiên bản rộng 25mm

STT Tên thành phầm Mã Sản Phẩm Đơn vị tính Giá thành phầm (VNĐ)
Normal High – Down
1 BLACKOUT HCB 9925-01 – HCB 9927-07 mét vuông 1.349.000 1.534.000
2 SHEER HCS P325-01, HCS 9325-02 mét vuông 1.638.000 1.823.000
3 TRANSLUCENT HTC 9425-01 – HTC 9425-07 mét vuông 1.092.000 1.277.000
4 DAY & NIGHT BLACK OUT + SHEER mét vuông 2.802.000

 

Bảng báo giá rèm tổ ong phiên bản rộng 38mm

STT Tên thành phầm Mã Sản Phẩm Đơn vị tính Giá thành phầm (VNĐ)
Normal High – Down
1 BLACKOUT HCB 9238-01 – HCB 9238-04 mét vuông 1.329.000 1.514.000
2 SHEER HCS 9338-03, HCS 9325-02 mét vuông 1.607.000 1.792.000
3 TRANSLUCENT HTC 9438-01 – HTC 9438-04 mét vuông 1.061.000 1.246.000
4 DAY & NIGHT BLACK OUT + SHEER mét vuông 2.760.000

 

Bảng giá hệ tự động rèm tổ ong

 

Động cơ RAEX B-24E
Đơn giá 3.308.000
Trọng tải max 4kg
Bát ngát min/max 500/2000
Cao max (mm) 300
ĐK cầm tay
Tinh chỉnh 2 kênh 7 kênh
Đơn giá 420.000 473.000
Xuất xứ Trung Quốc

Ưu điểm của rèm tổ ong Modero

mat-cat-rem-to-ong

Rèm tổ ong có tên thường gọi khác là mành tổ ong, tên tiếng Anh là Honeycomb Nội Thất ken. Mẫu rèm này thường sử dụng nguyên liệu vải ép tráng dầu chống bụi, mặt cắt hai phía có hình lục giác tương tự như hầu hết lỗ tổ ong. Bên trong hầu hết lỗ tổ ong là ko khí mang tới cách nhiệt tốt nhất trong hầu hết loại rèm cửa hiện nay trên thị trường. Sau đây là hầu hết tính năng, ưu điểm vượt trội của rèm tổ ong Modero:

 • Rèm có kiến thiết là hầu hết nếp gấp rút xếp ông chồng lên nhau, tạo ra hầu hết mặt cắt lục giác, bên trong chứa lớp đệm ko khí. Chính vì thế vậy rèm tổ ong có tài năng cách nhiệt dưới ánh sáng mặt trời và hoàn toàn có thể giữ ko khí rét trong phòng lúc bật điều hòa. Đồng thời cùng lúc rèm còn tồn tại tài năng thu nạp tiếng động, tránh tiếng ồn làm tổ ấm có không khí phòng tĩnh lặng.
 • Kĩ năng tạo hình linh hoạt, hoàn toàn có thể điều chỉnh ưng ý với kiểu dáng khuông cửa sổ đặc biệt quan trọng như cửa sổ nghiêng, tròn, hoặc cửa sổ dạng vòm,….
 • Điều chỉnh linh hoạt, hoàn toàn có thể mở rèm từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới, linh hoạt trong việc lấy ánh sáng sủa.
 • Tính năng chống tia UV lên tới 99% làm che chở tình trạng sức khỏe và thiết kế bên trong dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Cam kết lúc mua sắm chọn lựa Rèm tổ ong tại nội thất ken

 

Rèm Cửa hà phương là đơn vị giúp sức, thi công, thi công đặt rèm cửa sang trọng, uy tín hàng đầu tại TPHCM và trong toàn quốc. Lúc tìm thành phầm tại Rèm Cửa hà phương tổ ấm trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cao do hầu hết lý do sau:

 • Cam kết giúp sức hàng thật 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ rệt, có khá đầy đủ chứng thực CO, CQ,
 • Vật liệu vải sang trọng, nhập khẩu từ hầu hết nước như Hàn Quốc, Nhật Phiên bản, Bỉ,… đảm bảo chất lượng cao, màu sắc bền lâu và tin cậy cho tất cả những người sử dụng.
 • Rèm cửa sang trọng có độ bền cao. Bảo Hành thành phầm từ 12 tháng trở lên trên, tùy từng mẫu thành phầm.
 • Giúp đỡ đa dạng và phong phú hầu hết mẫu rèm cửa như rèm tổ ong rèm hội trường,rèm ngăn lạnh rèm gỗ, rèm lá dọc,rèm cửa tự đông,rèm roman, rèm cầu vồng, rèm cuốn,….
 • Tương trợ giao rèm tận nơi trên toàn quốc.
 • Tương trợ vận chuyển, thi công đặt miễn phí cho người sử dụng ở nội thành TPHCM.
 • Cam kết giá thành phầm tốt, tốt nhất thị trường.

Một trong những mẫu rèm tổ ong Hàn Quốc tại Rèm Cửa hà phương:

rem-to-ong-1

mau-rem-to-ong-xanh

 

Quý người sử dụng cần tìm rèm tổ ong Modero Hàn Quốc hãy liên hệ  để được tư vấn tương trợ và nhận báo giá rèm tổ ong Modero đúng mực và sớm nhất nhé!rem-to-ong-phong-khach

Địa chỉ bán rèm tổ ong gần đây tphcm

Thông Tin NỘI THẤT KEN:

 

5/5 (1 Review)