Rèm ngăn lạnh

rem-ngan-lanh-1

1- Rèm ngăn lạnh là gì?

Rèm ngăn lạnh là thành phầm rèm cửa được làm từ những sợi nhựa PVC, hoach loại rèm vải gia đình , nguyên liệu vải rèm  hoặc PVC đặc biệt quan trọng sẽ khiến cho  không khí lạnh ko thất thoát ra không khí phía bên ngoài. Trước kia, rèm ngăn giá PVC được sử dụng đa số tại hầu hết kho hàng ướp lạnh, siêu thị , nhà kho vì như thế tổn phí lắp đặt đặt và tổn phí bảo trí thấp. Thời buổi này, rèm ngăn giá PVC được sử dụng nhiều chủng loại hơn trong thực tiễn vì như thế tính tiện nghi của nó.rèm-vải-dep-che-nắng

Ngày mùa đông tại Việt Nam, rèm nhựa PVC có tác dụng giữ ấm cho không khí bên trong phòng do ko khí lạnh phía bên ngoài. Trái lại, so với thời tiết lạnh buốt thì rèm nhựa PVC lại có tác dụng giữ khá giá điều hòa tránh thất thoát ra phía bên ngoài gây tiêu tốn điện năng.

Rèm ngăn lạnh điều hòa

Để tránh nhiệt bị tỏa ra những khu vực ko thiết yếu nhiều gia đình thường lắp đặt  thêm và xây dựng thêm những khung cửa thường là những  những vách ngăn có phần thường thẩm mỹ và làm đẹp và làm thay đổi cấu trúc ở trong phòng, không khí nhà gia đình sẽ trở nên bớt phần tinh tế hơn. Vì thế thế, để sử dụng đơn giản và dễ dàng, tiện lợi vừa ko làm mất tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà thì rèm vải sẽ cho ngăn lạnh điều hoà là giải pháp hàng đầu cho gia đình.rem-ngan-lanh-1

Tự nhiên cần thiết gia đình hoàn toàn có thể kéo gọn vào một phía, điều đó sẽ khiến cho gia đình tiết kiệm ngân sách và diện tích khoảng không trong nhà bạn được không khí và đồng thời cùng lúc khiến giữ nhiệt tốt hơn cho những phòng có lắp đặt đặt khối hệ thống máy điều hoà, máy lạnh.

Ngoài ra thì với những gia đình thích sự thoáng mát, ko thích ko khí bị giá quá hoặc ghét cảm thấy gió điều hoà gây liên quan tới đường thở của gia đình. Thì việc sử dụng rèm vải là rất nên. Trên thực tiễn thì phòng có sử dụng rèm vải thì nhiệt độ sẽ hạn chế khoảng từ 3- 5 độ C, điều này sẽ sẽ cho ko khí sẽ tự nhiên hơn, đảm bảo tình hình sức khỏe cho mái ấm gia đình và người thân của gia đình.rem-vai (2)

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa

Những cái rèm cuốn, rèm roman hoặc rèm gỗ được tìm đến với ích lợi che mưa, chắn nắng và che chở thiết kế bên trong của gia đình. Vậy gia đình bạn sẽ khi nào nghe tới rèm vải ngăn lạnh điều hoà? Khác nhau so với những loại rèm trên, loại rèm này là vật dụng dành riêng cho những khoảng không gian lớn nhưng mà gia đình chỉ muốn sử dụng điều hoà, máy lạnh trong 1 khu vực nhỏ. Với chiếc rèm ngăn lạnh điều hoà này gia đình hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi nhưng mà ko ngại nhiệt độ bị tỏa ra phía bên ngoài. Thật mới mẻ phải ko nào? Nào hãy cùng xem nội dung bài viết!!!

Vì như thế phòng tiếp khách lúc thông với phòng ăn sẽ dẫn tới nhiệt của phòng tiếp khách bị tỏa ra phòng ăn và cầu thang. Làm cho dù gia đình có sử dụng bao nhiêu chiếc điều hoà thì khó hoàn toàn có thể đạt được sự thoáng mát như ý. Chính vì như thế thế, việc sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hoà là rất thiết yếu để gia đình vừa có được 1 không gian thoáng mát vừa mang tính chất thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian gia đình bạn.

Sự thiết yếu phải sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hoà

Những không gian rộng rãi và mở như phòng tiếp khách thông với phòng ăn Hay là phòng ăn có lối đi thông ra cầu thang. Tuy vậy gia đình sử dụng điều hoà, máy lạnh ở nhiệt độ thấp nhất Hay là cho máy chạy hết công suất thì không khí vẫn bị nóng.  Tại sao vậy?

rèm nhựa ngăn lạnh

Một trong những tính năng tiêu biểu của rèm nhựa ngăn giá PVC:
+ ngăn thất thoát không khí lạnh, ngăn lạnh rất tốt
+ chống bụi
+ ngăn mùi …

rem-ngan-lanh

Dù trải qua nhiều năm thí nghiệm cách tân và phát triển thì rèm ngăn lạnh ngày nay vẫn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng mẫu mã với nhiều chủng loại không giống nhau, để lựa tìm loại rèm nhựa ngăn giá tốt nhất quý quý khách nên lựa tìm đơn vị cung ứng uy tín và có giá cả rẻ.

Rèm ngăn giá Màn Đẹp Hà Phương là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng hiệu hầu hết loại rèm ngăn lạnh từ Malaysia và Thái Lan, sản phẩm rèm ngăn lạnh của Cửa Hàng chúng tôi có công năng chống không khí lạnh nên tới 98% nếu như được lắp đặt đặt đúng chuẩn.

rem-ngan-lanh-1

Màn nhựa ngăn lạnh  PVC

Toàn bộ những mẫu rèm nhựa ngăn lạnh do Màn Đẹp Hà Phương sản xuất và thi công đều cho công năng ngăn không khí lạnh và ngăn bụi vượt trội. Nhưng còn tùy thuộc vào đa số cơ sở phía bên ngoài nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi sẽ phải sử dụng loại rèm có màu sắc sắc phù hợp để hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu khả năng đúng chuẩn nhất cho yêu cầu của quý khách.

Dù trải qua nhiều năm kinh nghiệm cách tân và phát triển thành phầm rèm ngăn lạnh, Cửa Hàng chúng tôi cung ứng ra thị trường 5 màu sắc rèm nhựa PVC chính

Rèm nhựa PVC màu sắc trong trắng: là màu sắc rèm nhựa được sử dụng nhiều nhất, loại rèm này cho tác dụng cơ bạn dạng là rèm để ngăn lạnh và ngăn bụi trong hầu hết hầu hết trường hợp sử dụng. Ngoài ra, vì như thế có công năng nhìn xuyên thấu qua được, nên rèm ngăn giá màu sắc trong trắng hoàn toàn có thể được sử dụng trong đa số không gian yêu cầu tính thẩm mỹ và làm đẹp và tiện lợi như: ngăn cầu thang, ngăn phòng bếp, trồng cây trang trí và trồng hoa…

rem-ngan-lanh-trang-trong

rèm nhựa pvc trắng trong

Rèm nhựa PVC màu sắc trắng đục: được sử dụng để ngăn không khí lạnh và chống bụi trong đa số  khoảng không  yêu cầu hạn chế tầm nhìn như: phòng tắm, phòng thay quần áo

rem-ngan-lanh-trang-duc

rèm nhựa pvc trắng đục

Rèm nhựa PVC màu sắc xanh trong: là loại màu sắc rèm nhựa được sử dụng thông dụng thứ 2, ngoài tính năng ngăn không khí lạnh và chống bụi ra, thì rèm pvc xanh trong cũng mang thêm một lựa mua màu sắc sắc mang tính chất thẩm mỹ và làm đẹp cao.

rem-ngan-lanh-xanh-trong

rèm nhựa pvc xanh trong

Rèm nhựa PVC màu sắc vàng: có tác dụng chống sâu bọ xâm nhập, rèm nhựa PVC màu sắc vàng khai quật đặc tính kinh hãi màu sắc vàng của sâu bọ.

rem-ngan-lanh-mau-vang

rèm nhựa pvc màu vàng

Rèm nhựa PVC màu sắc đỏ: có tác dụng lưu ý nguy hiểm, ngăn tia hồ quang quẻ điện và tia lửa hàn .

rem-ngan-lanh-do

rèm nhựa pvc màu sắc vàng

3- Rèm ngăn lạnh – rèm nhựa PVC được lắp đặt ở đâu ?

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng thực tế rộng rãi rãi trong thực tiễn, với 5 mẫu mã và kiểu dáng phổ phát triển thành ở trên, việc lắp đặt đặt rèm ngăn giá sẽ thỏa mãn nhu cầu được mọi yêu cầu từ công suất cho tới thẩm mỹ và làm đẹp từ quý khách. Một trong những dự án công trình rèm nhựa ngăn giá do Màn Rất đẹp Hà Phương thực thiện:

3.1- Thi công phòng sạch sẽ

rem-ngan-lanh-dieu-hoa

rem-ngan-lanh-dieu-hoa-1

3.2- ngăn không khí lạnh cho phòng khám bệnh , trung tâm y tế

phu-kien-rem-ngan-lanh-1

3.3- thi công màn nhựa PVC che chắn kho ,nhà xưởng , tránh bay mùi và sâu bọ xâm nhập

rem-ngan-lanh-dieu-hoa-1

3.4- thi công rèm ngăn lạnh pvc cho lối đi ngăn không khí lạnh

vach-ngan-lanh

3.5 – Thi công rèm ngăn giá PVC cho kho chứa phẩm màu tránh bay mùi không dễ chịu và cách nhiệt tốt

vach-ngan-lanh-1

3.6- Thi công màn ngăn lạnh nhựa PVC chắn bụi và không khí lạnh cho lối đi chính nhà xưởng

vach-ngan-lanh-1vach-ngan-lanh-2

3.7- Thi công rèm ngăn giá PVC cho quán ăn , quán ăn đỡ tốn tổn phí

vach-ngan-lanh-33

3.8 – Thi công rèm ngăn lạnh trong phòng lạnh , phòng thí nghiệm

vach-ngan-lanh-3

3.9- Thi công rèm ngăn giá PVC ngăn phòng cầu thang nhà dân .

vach-ngan-lanh-3

3.10- Thi công rèm ngăn lạnh PVC cho xe tải , xe container chở hàng ướp lạnh

rem-nhua-ngan-lanh-pvc-2

3.11- Thi công rèm ngăn lạnh cho xưởng may

vach-ngan-lanh-3

3.12- Thi công rèm ngăn lạnh PVC chắn không khí lạnh cho cầu thang

vach-ngan-lanh-33

3.13- Thi công rèm ngăn lạnh PVC ngăn cách giữa hầu hết phòng trong gia đình nhà bạn

phu-kien-rem-ngan-lanh-1

3.14- Thi công màn ngăn lạnh PVC cho phòng sạch sẽ

 

3.15- Thi công màn ngăn lạnh nhựa PVC cho cửa to cửa cái ra vào thường xuyên của kho xưởng

rem-ngan-lanh-dieu-hoa-2

Vách nhựa ngăn lạnh

rem-nhua-ngan-lanh-pvc

4- Rèm ngăn lạnh nhựa PVC gồm những loại nào?

+ Rèm nhựa PVC lá xếp lớp cơ bản: sử dụng nhiều lá nhựa pvc ghép lại với nhau để thành 1 bộ rèm ngăn lạnh hoàng chỉnh

+ Rèm ngăn giá kéo dạt: hệ sử dụng con lăn trên thanh ray chữ u, hầu hết lá rèm phiên bản to được hàn lại với nhau tạo thành phiên bản to, hệ kéo dạt thường sử dụng trong hầu hết storage ô tô, storage rửa xe.

+ Rèm ngăn lạnh hệ lùa ( trượt ): nâng cấp từ loại rèm nhựa pvc xếp lớp cơ phiên bản phối hợp cùng bộ phụ kiện con lăn trong thanh u trượt. rèm ngăn lạnh hệ lùa mang lại tiện nghi tối đa, ngẫu nhiên sử dụng hoàn toàn có thể lùa bộ rèm về một bên.

+ Rèm ngăn lạnh xếp xoay: sự lựa mua tối ưu cho những ko giạn chật và mang tính chất thẩm mỹ và làm đẹp cao.

+ Rèm ngăn lạnh hệ cuốn: phối kết hợp giữa rèm ngăn lạnh và rèm cuốn, rèm cuốn ngăn lạnh thường được sử dụng tại hầu hết không khí  có khoảng không mở như: quán ăn, quán bar, quán cà phêrem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm

5- Hướng dẫn lắp đặt đặt rèm ngăn lạnh PVC lá xếp lớp Hà Phương.

Rèm ngăn lạnh lá xếp lớp là loại rèm được sử dụng nhiều nhất với những dự án công trình nhà phố và văn phòng. So với những dự án công trình có diện tích S lớn và sử dụng loại rèm pvc xếp lớp, Màn Đẹp Hà Phương khuyến nghị loại lá rèm to hơn để tránh bị gió tác động trong thời gian sử dụng ( những phiên bản lá 300mm , 400mm.. ).

Bước 1: khoan bắt thanh treo sắt(1). Chú ý, rèm nhựa pvc khá nặng nề, nên việc gắn rèm phải được bắt vào khung sắt hoặc tường bê tông chắc chắc, ko gắn thanh treo rèm lên đa số vị trí ko chắc chắn và chưa được gia cố.

rem-ngan-lanh

Bước 2: treo lá nhựa PVC đang được tán sẵn vào cặp bát( bằng kìm rút tán chuyên được sự dụng) theo nguyên tắc ghép xếp chồng lá 5cm.

phu-kien-rem-ngan-lanh

lá nhựa PVC được gắn vào cặp bát bằng kìm rút tán chuy6n dụng

Lắp đặt lá nhựa PVC ghép mí 5cm cho đạt hiệu quả tối ưuphu-kien-rem-ngan-lanh-1

6- Hướng dẫn bóc tách tách khối lượng rèm ngăn lạnh cơ bản

So với hầu hết trường hợp lắp đặt rèm ngăn lạnh cơ bản thì Màn Đẹp Hà Phương đều khuyên quý khách sử dụng kiểu ghép lá rèm 5cm cơ bản. Với đa số trường hợp lắp đặt đặt rèm ngăn lạnh phức tạp hơn như: rèm ngăn lạnh hệ trượt, rèm ngăn lạnh hệ xếp xoay và rèm ngăn lạnh hệ motor, quý quý khách nên liên hệ trực tiếp với Màn Đẹp Hà Phương để được hướng dẫn thi công giỏi nhất. Đa số gia đình cùng tìm hiểu thêm 1 ví dụ về cách lắp đặt rèm ngăn lạnh ghép lá cơ bản dưới của Màn Đẹp Hà Phương nhé!rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm

Ví dụ: gia chủ có một bộ rèm ngăn lạnh có kích thước: ngang = 300cm  và chiều cao = 400cm, sử dụng loại lá rèm nhựa có phiên bản rộng  khoảng 20cm và lắp đặt đặt theo phương pháp ghép lá cơ bản.

N = 300cm = 3m
C = 400cm .= 4m
Lá rộng khoảng = 20cm , ghép xếp chồng lá 5cm.

=> Số lá cần sử dụng = 300/ ( 20 – 5 ) = 20 lá ( dài 4m )

=> Số m sợi nhựa PVC bản 20cm cần sử dụng = 20 lá * 4m = 80m.

=> Số cặp bát cần sử dụng = 20 lá = 20 cặp bát

=> Số m thanh treo cần sử dụng = chiều ngang cửa = 3m.rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm

7- Bảng giá rèm ngăn lạnh

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại Màn Đẹp Hà Phương có nhiều chủng loại mức giá và kiểu dáng để quý khách hoàn toàn có thể tìm lựa, bảng giá rèm nhựa ngăn lạnh PVC vận dụng cho đa số loại lá nhựa có độ dày từ là 1.5 – 2mm cho từng loại.

1- Rèm ngăn lạnh PVC màu sắc trong trắng, xanh trong Pat sắt treo : 450.000đ/mét vuông

2- Rèm ngăn lạnh PVC hệ lùa: 850.000đ/mét vuông

3- Rèm PVC hệ xếp xoay 850.000/mét vuông

4- Rèm PVC kiểu cuốn : 450.000đ/mét vuông

5- Rèm PVC kiểu cuốn+ ép thêm một lớp vải cuốn lưới ( sử dụng ngoài trời): 580.000đ/mét vuông

6- Động cơ rèm cuốn PVC: 2.000.000đ/bộ+ rèm ngăn lạnh màu trắng đục, màu sắc vàng + 100.000đ/mét vuông

+ rèm ngăn lạnh màu sắc đỏ + 150.000đ/mét vuông

+ giá trên Không bao gồm phí thi công, giàn giáo và gia cố sắt nếu như có.

Nội dung bài viết san sẻ những thông tin có ích về rèm vải ngăn lạnh điều hoàphải ko nào? Hãy luôn luôn ủng hộ Cửa Hàng chúng tôi để tiếp thêm động lực để san sẻ cho người thân những nội dung bài viết thường hơn thế nữa nhé!!! xem thêm rèm vải cửa sổrem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm

Liên hệ bán Rèm ngăn lạnh giá rẻ giá rẻ tphcm vừa qua

Thông Tin NỘI THẤT KEN:

5/5 (1 Review)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay