Hiển thị tất cả 6 kết quả


Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng, mẫu màn cuốn cầu vồng Hàn Quốc cao cấp hiện đại có khả năng chống nắng, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt tạo ra vẻ độc đáo cho không gian của bạn

Mẫu Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng, màn cầu vồng hiện nay đang là sản phẩm lấy cảm hứng từ rèm cuốn đẳng cấp, được nhiều quý khách lựa tậu để trang trí cho ngôi nhà của chính mình, trang trí không khí sống, quán coffe, quán ăn… Rèm cầu vồng, màn cầu vồng còn thường được sử dụng với tên thường gọi tiếng anh là zebra blinds , combi blinds. Rèm  được sử dụng trên toàn quốc tế, ở mọi nước Châu Âu, loại màn cầu vồng này khá phổ thay đổi ở mọi sườn cửa sổ. rem-cau-vong

rèm cửa cầu vồng

Rèm cầu vồng được cấu trúc đặc trưng hơn so với mọi loại rèm cuốn khác. Có 2 lớp vải hoặc 3 lớp thay vì như thế 1 lớp vải thường thì như rèm cuốn. Mỗi lớp vải được dệt xen kẽ vào này là những lớp lưới trong suốt tạo hiệu ứng ánh sáng sủa linh hoạt cho công suất sử dụng tuyệt đối. Lớp vải được cấu trúc từ vải dệt tổng hợp đẳng cấp, có tác dụng chống nắng lên tới mức 100%. Lớp vải lưới được cấu trúc từ lưới đẳng cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày mọi lỗ theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế hoàn toàn có thể chống được sâu bọ xâm nhập qua khe lưới.

rèm cầu vồng modero

Rèm cầu vồng được phân loại như sau: màn cầu vồng 2 lớp và màn cầu vồng 3 lớp… Ở mỗi loại đều phải sở hữu cách sử dụng tương đối giống nhau, về mọi cấu trúc thì rèm 2 lớp giản dị và đơn giản và nhẹ nhõm. Rèm 3 lớp thì sẽ xuất hiện độ dày dặn hơn, kỹ năng sâu bọ như muỗi khó hoàn toàn có thể vượt qua lớp rèm này. Ngoài ra, ở vải rèm cầu vồng có phần dáng điệu hơn, tông mầu sắc của màn cầu vồng vô cùng phong phú và đa dạng, được design rất dị cho từng mã mầu sắc. Theo đó, đơn giản dễ dàng lựa tậu rèm cho nhiều design độc lạ, với phong thái tân tiến, tân truyền thống hoặc yêu cầu sử dụng tiện nghi hơn.

Cách lắp rèm cầu vồng chỗ nào là thích hợp?

Và đó chính là nghi vấn thường gặp gỡ ở quý khách Nội Thất ken. Rèm thường được lắp đặt đặt ở cửa sổ buồng ngủ, buồng khách, phòng sống, phòng thư giãn,… Hoặc hoàn toàn có thể ở những vị trí như là: cửa kính thông tầng, cửa ban công, quán coffe, quán ăn, vị khách sạn, sảnh resort….rem-cau-vong

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Được biết với công suất sử dụng của buồng ngủ rất cần được thư giãn, thoải mái. Mỗi sớm mai thức dậy sẽ không tồn tại khám phá không dễ chịu của ánh sáng sủa và cũng không tồn tại khám phá tối ù căn phòng, nên rèm cầu vồng cho cửa sổ buồng ngủ vô cùng hợp lý và phải chăng. Vì hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng ánh sáng sủa nhẹ, khám phá thư thái hơn. Và sau rốt vẫn giữ được không khí tĩnh lặng, thoải mái, kín kẽ cho buồng ngủ. rem-cau-vong

Rèm cầu vồng phòng khách

Tại không khí sống chúng ta cần rất nhiều yếu đuối tố để tránh làm mất triệu tập, khám phá rất cần được thoải mái, năng động và tích cực hơn. Ở đây, mọi sườn cửa sổ được lắp đặt đặt nhằm mục đích làm cho căn phòng trở nên thông thoáng, thoáng mát. Tuy nhiên, vẫn cần sử dụng rèm cửa để chống nắng cho những người sử dụng, vì như thế thế rèm cầu vồng được đặt cách sử dụng cho phòng sống. rem-cau-vong

Rèm cầu vồng phòng bếp

Tại vì sao ở đây, Nội Thất ken lại nhắc tới không khí nhà bếp. Vì quá khó để lựa tậu rèm cửa cho phòng nhà bếp, phải đáp ứng nhu cầu được công suất chống năng, chống cháy, chống giữ mùi nặng, chống ẩm ướt,… Thì rèm cầu vồng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được không thiếu thốn công suất cho phòng nhà bếp. Rèm cầu vồng thích hợp để lắp đặt đặt cho mọi sườn cửa sổ, cho nên ở mọi vị trí như buồng ngủ, buồng khách, phòng thờ, phòng nhà bếp, phòng vệ sinh thường cả phòng sưu tầm sách, phòng thư giãn, đều phải sở hữu thể đáp ứng nhu cầu tốt công suất sử dụng ở mọi phòng. Ngoài ra, ở mọi vị trí khác như nhà thờ, nhà chùa, sảnh vị khách sạn, resort,… đều phải sở hữu thể lựa chọn màn cầu vồng đơn giản dễ dàng.

Lựa chọn mầu sắc sắc cho rèm cầu vồng giá rẻ

Mỗi không khí rất cần được design và trang trí mầu sắc sắc hoà hợp, cho nên lựa tậu mầu sắc sắc cho rèm cầu vồng cũng rất cần được để ý và sử dụng rộng rãi nhiều hơn nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng lựa tậu mầu sắc sắc màn cầu vồng theo design có sẵn hoặc theo sở trường tư nhân. Tuy nhiên cũng rất cần được cảnh báo lựa tậu mầu sắc sắc cho hoà hợp và thẩm mỹ và làm đẹp. Ở mỗi không khí rất cần được đáp ứng nhu cầu công suất sử dụng đạt hiệu quả và không dừng lại ở đó tạo được sự thoải mái cho người sở hữu căn phòng đó.

Rèm cầu vồng cản sáng

Rèm cầu vồng cản sáng Lựa tậu mầu sắc sắc trung tính là việc lựa tậu tin cậy so với người tiêu thụ hiện nay. Màu sắc trung tính mang tới chúng ta cảm nhận về việc giản dị và đơn giản, mộc mạc, thư thái cho từng lúc ngắm nhìn nó. Và mầu sắc trung tính sẽ thực hiện bằng ta chắn sáng sủa 1 cách tuyệt đối nhất. Đó chính là cách lựa tậu mầu sắc sắc tin cậy, vậy gia đình bạn hoàn toàn có thể dựa trên tiêu chuẩn này nhưng mà lựa tậu cho rèm cầu vồng của chính mình. rem-cau-vong Ngoài ra, ở rèm cầu vồng có nhiều kiểu dáng và phong phú và đa dạng mầu sắc sắc, nên chúng ta thoải mái lựa chọn cầu vồng cho hộ gia đình của chính mình.

rèm cầu vồng hàn quốc

rèm cầu vồng hàn quốc với Vật liệu của rèm cầu vồng là Polyester 100% và được xuất xứ từ Hàn Quốc, Rèm cầu vồng được cấu trúc từ ống cuộn, trục xoay, dây kéo, bát (giá đỡ), hộp rèm (máng), thanh đáy. Đồng nhất phụ khiếu nại sẽ cho ra bộ  cầu vồng đẹp mắt. Cách sử dụng rèm cầu vồng vô cùng giản dị và đơn giản, tiêu thụ dây kéo nâng lên hạ xuống 1 cách đơn giản dễ dàng để điều tiết ánh sáng sủa 1 cách tinh xảo, nhẹ nhõm và thích hợp với yêu cầu sử dụng. Vải rèm  được xen kẻ 1 lớp vải và 1 lớp lưới, sự phối hợp này nhằm mục đích 2 lớp vải chạy tuy vậy tuy vậy để tạo thành hiệu ứng ánh sáng sủa cũng như có vô số phương pháp sử dụng hơn. rem-cau-vong Ngoài ra với rèm cầu vồng, gia đình bạn không chỉ là lựa tậu mầu sắc sắc của vải, nhưng mà chúng ta còn được tự do lựa tậu mầu sắc sắc của mọi loại phụ khiếu nại kèm theo cho đồng điệu với tổng thể bộ rèm. Rất có thể lựa tậu phối mầu sắc cho mọi phụ khiếu nại để hoà phù hợp với vải rèm, hoặc hoàn toàn có thể lựa tậu tin cậy hơn để tránh gây sự rối rắm về mầu sắc sắc.

rèm cuốn cầu vồng

Dựa trên những diễn tả từ Chuyên Viên design, Nội Thất ken trông thấy được ưu điểm của rèm cầu vồng. So với rèm cầu vồng chúng ta có 1 lợi thế nhưng mà người tiêu thụ thường nói này là “ tậu 1 nhưng mà được 3” và tại vì sao lại nói tương tự ? Thật ra, cũng giản dị và đơn giản dễ tưởng tượng ở màn cầu vồng, có 2 lớp màn tuy vậy tuy vậy với nhau và được xen kẻ 2 loại vải để tạo thành, sử dụng 1 cách thường thì như rèm cuốn thì chúng ta chỉ việc kéo hết lên để cửa thông thoáng, hạ xuống che kín cửa hoặc mở rộng rãi tầm nhìn bằng phương pháp cho 2 lớp vải tuy vậy tuy vậy với nhau. rem-cau-vong Rèm cầu cồng có kỹ năng chống nắng, cản nhiệt tốt nhất. Không những thế rèm cầu vồng có một thuận tiện khác về mặt thẩm mỹ và làm đẹp, có không ít mẫu mã, mầu sắc sắc để lựa tậu và theo Xu thế tân tiến ngày này người tiêu thụ thường lắp đặt rèm cầu vồng vì 1 mẫu nhìn lịch sự trọng từ nó.

Tiện lợi của gia đình bạn lúc đặt rèm cầu vồng tại Nội Thất ken

Về thành phầm chất lượng tốt là tiêu chuẩn hàng đầu tại Nội Thất ken. Bán thành phầm chất lượng tốt, mang lại thuận tiện cho những người tiêu thụ là tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu. Với giá cả thích hợp với chất lượng cao thành phầm, bh tận nơi và mẫu mã phong phú và đa dạng cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng tới từ Hàn Quốc, Bỉ, Ý,…

Cách đo lắp rèm cầu vồng

Tại Nội Thất ken, công ty chúng tôi giúp đỡ bạn cách đo lắp rèm cầu vồng chất lượng tốt, có công suất sử dụng tuyệt đối, thích hợp với môi trường sống tự nhiên cho mái ấm gia đình. Hơn thế nữa, Nội Thất ken mang tới cho gia đình bạn những thuận tiện nhưng mà ko phải ở đơn vị nào cũng có thể có :
  • Tư vấn màn cửa, rèm cửa tận nhà
  • Nhà sản xuất chăm sóc quý khách 24/7
  • Giá cả phù hợp, vừa túi tiền
  • Giao dịch thanh toán nhanh gọn
  • Phục vụ miễn phí
  • Lắp đặt đặt giỏi
  • Thợ could và viên chức kĩ thuật được đào tạo và giảng dạy trình độ chuyên môn, có thương hiệu từ rất lâu.
  • Khối hệ thống showroom có tại mọi quận trung tâm thành xã Hồ Chí Minh, thủ đô hà nội, Thành Phố Đà Nẵng và mọi tỉnh phụ cận.
  • Tương trợ tư vấn tận nhà cho quý khách ở tỉnh.

bảng báo giá rèm cầu vồng

Với những chia sẻ về màn cầu vồng hữu ích như trên , hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào  cần báo giá rèm cầu vồng  thì  hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.
  • rem-cau-vong

Cửa hàng bán rèm cầu vồng giá rẻ gần đây tphcm

Thông Tin NỘI THẤT KEN: