Bảng báo giá xây nhà trọn gói của N&N Home mới nhất 2022

bao-gia-xay-nha-tron-goi

 Bảng báo giá xây nhà trọn gói của N&N Home mới nhất 2022

Hiện nay xây nhà trọn gói rất phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng, và đây là bài viết giải quyết những thắc mắc của quý khách về xây nhà trọn gói. N&N Home đảm bảo đây sẽ là một dịch vụ khiến quý khách hàng hài lòng nhất. Chúc các chủ đầu tư có thể chọn lọc được gói xây nhà phù hợp với mình.

 1. Xây nhà trọn gói là dịch vụ gì?

Đây là một loại dịch vụ mới đang rất phổ biến, là khi chủ nhà sẽ giao toàn bộ công việc về xây nhà cho công ty xây dựng. Chỉ cần chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết, công ty xây dựng sẽ hoàn tất từ A đến Z cho khách hàng. Sẽ gồm có xin giấy phép xây dựng, tiến hành thiết kế, dự đoán chi phí và triển khai công trình thô, hoàn thiện ngôi nhà… Quý khách hàng chỉ cần giám sát quá trình thi công và không cần tới lui quá nhiều

bao-gia-xay-nha-tron-goi

 1. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói của N&N Home

Như đã nói thì gói dịch vụ này được lòng rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư, vậy thật sự nó có những ưu điểm tiện lợi nào mà lại được nhiều người tin tưởng và sử dụng như thế? N&N Home sẽ giải quyết ngay thắc mắc này, mời quý khách hàng tham khảo những ưu điểm sau đây:

-Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ nhà cũng như công ty xây dựng

-Quản lí và kiểm soát được chi phí xây dựng

-Chủ nhà không cần phải tới lui quá nhiều

-Hạn chế hết mức lượng chi phí phát sinh

-Gia chủ sẽ được nắm toàn bộ quá trình thi công từ đầu đến cuối

-Hoàn toàn phù hợp với những vị khách hàng bận rộn

-Được đảm bảo trách nhiệm công trình: trong quá trình thi công nếu có điểm bất thường gì thì quý khách có thể yêu cầu nhà thầu giúp kiểm tra và bảo dưỡng cho quý khách.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

 1. Quy trình xây nhà trọn gói của N&N Home gồm những gì?

N&N Home luôn nghiêm túc thực hiện các quy trình sau đây để quá trình xây nhà được diễn ra êm đềm nhất

*Nhiệm vụ dựng bản vẽ thiết kế:

– Đội ngũ thiết kế sẽ dựa theo sở thích của gia chủ để vẽ bản thiết kế và dựng hình mẫu 3D để quý khách có thể hình dung rõ được ngôi nhà.

– Quý khách sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan như yêu cầu về phần chất liệu, màu sắc và trao đổi, chỉnh sửa bản thiết kế. Đồng thời giúp khách hàng giải quyết được yêu cầu thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

-Các vấn đề liên quan về phong thủy, hướng nhà đều sẽ được chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi nhận định và nghiên cứu. Mọi thiết kế đều sẽ được tuân thủ theo các quy tắc về hướng nhà, nội và ngoại thất được chọn lọc để phù hợp với gia chủ.

-Quý khách sẽ được nhận bản vẽ 3D, qua đây quý khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi những thứ mình không thích.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

*Tính toán các khoản chi phí vật liệu sau khi đã có bản thiết kế

-Nhân viên của N&N Home sẽ dự tính các khoản chi phí cần chi trả cho quý khách để hạn chế việc đối diện với các chi phí phát sinh đột ngột trong quá trình đang xây dựng, không ảnh hưởng đến các kế hoạch tài chính hiện tại của gia chủ.

*Xin giấy phép xây dựng

-Khi khách hàng đã chọn lựa N&N Home thì chỉ cần yên tâm về mọi thủ tục xin giấy phép xây dựng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn tất tần tật các thủ tục cần thiết để nộp hồ sơ, giấy tờ lên UBND cấp huyện, các cơ quan có thẩm quyền.

-Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tính chất cẩn thận, quý khách hàng có thể tin tưởng vào bộ hồ sơ xin giấy phép mà chúng tôi soạn thảo cho.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

*Tiến hành thi công nhà

 1. Thi công thô

Là phần xây dựng cơ bản, ví dụ như móng nhà, tầng hầm, móng, hố ga…

 

 1. Thi công hoàn thiện

Thi công các phần còn lại ví dụ như ốp gạch men, lát gạch sàn, lắp đặt cửa kính,…

 

 1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói của N&N Home

-Mức giá và chi phí hợp lý luôn là chủ đề thu hút chú ý nhất, giá cả hợp lí, công trình đẹp đảm bảo tiến độ thì mời quý khách đến với N&N Home của chúng tôi

-Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng để hỗ trợ các thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất có thể. Bởi vì phương châm của N&N Home là luôn minh bạch và trung thực với mọi khách hàng. Mọi vấn đề về chi phí, yêu cầu và các cam kết sẽ được thực hiện vào bản hợp đồng của nhà thầu và quý khách.

-Sau đây xin mời quý khách tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi:

 

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,400,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,900,000 VNĐ/M2 5,400,000 VNĐ/M2 5,600,000 VNĐ/M2 6,100,000 VNĐ/M2

 

Trên đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói được cập nhật mới nhất của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mong quý khách hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Xem thêm báo giá xây nhà trọn gói tại: https://trongoixaynha.com/xay-nha-tron-goi

 1. Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Để quá trình xây nhà được trọn vẹn và hoàn hảo, tránh những rủi ro không muốn có trong quá trình thi công, xin chủ đầu tư hãy chú ý các vấn đề sau đây:

-Lưu ý quan trọng đầu tiên đó chính là lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chất lượng, quý khách có thể kiểm tra điều đó bằng cách xem những công trình đã thi công của đơn vị đó.

-Nếu việc thi công nhà ở không đảm bảo chất lượng rất dễ xảy ra tình trạng nhà nghiêng, sập do thời tiết… Không chỉ xuống cấp một cách nhanh chóng, nhiều nhà thầu còn “đem con bỏ chợ” làm gia chủ không kịp xử lí. 

-Chú ý, kiểm tra kĩ càng hợp đồng cam kết và cách khoản quan trọng, hợp đồng chính là giấy tờ pháp lý hiện thực hóa các cam kết giữa 2 bên. N&N Home luôn khuyến khích khách hàng nên đưa ra những cam kết, yêu cầu và mong muốn của khách hàng vào hợp đồng.

– Sau đây là một số hạng mục cần lưu ý khi đưa vào hợp đồng:

 • Thời gian hoàn thiện dự tính, tiến độ công trình
 • Xuất xứ, nguồn gốc của vật liệu, vật tư
 • Chi phí chi trả cho vật liệu, công xây dựng cần được liệt kê rõ ràng và chi tiết
 • Các yêu cầu, mong muốn thay đổi của khách hàng
 • Trách nhiệm và nghĩa vụ của nhà thầu 

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Trên đây là nội dung cần lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý vị thông tin về xây nhà trọn gói và bảng báo giá xây nhà trọn gói tại N&N Home. Nếu quý khách cần một nhà thầu thi công xây dựng uy tín, trung trực, minh bạch và chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với N&N Home để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng. 

 

N&N Home – Chuyên xây nhà trọn gói tại tphcm – /m/0ccdc2

Website: https://trongoixaynha.com/

SĐT: 0945 17 09 09

Địa chỉ: 15 Khu Dân Cư Vườn Cau, Phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức TPHCM

5/5 (1 Review)